TOP 5 Blog về ăn chay nổi tiếng có thể bạn chưa biết | Vilai.vn
Hotline 085 353 5656
Tin tổng hợp

TOP 5 Blog về ăn chay nổi tiếng có thể bạn chưa biết

Nếu bạn ăn chay với mục đích hướng tới sức khỏe, hướng tới một cơ thể khỏe mạnh, việc có cho bản thân mình những "địa chỉ" bổ ích với những lời khuyên về dinh dưỡng khi ăn chay, các công thức đồ chay ngon, chế độ ăn chay hữu ích,.v.v. là điều bạn nên làm. Không chỉ là để tham khảo, đó sẽ còn là những "cuốn sách" online hữu ích cho bạn, để định hướng rõ cho bản thân về một chế độ ăn chay tốt cho sức khỏe. Dưới đây là top 5 blog về ăn chay nổi tiếng trên thế giới mà những người ăn chay nên thảm khảo qua.

Xem nhiều:

1. 101 Cookbook - Blog về ăn chay nổi tiếng nhất trên thế giới

Là blog về ăn chay nổi tiếng trên thế giới của blogger Heidi Swanson. Xuất hiện từ năm 2003, 101 cookbook là tập hợp của rất nhiều công thức nấu đồ chay nổi tiếng khác nhau do chính Heidi Swanson tự tay tìm tòi và sưu tầm. Với rất nhiều các công thức món ăn, từ món chay trường, cho đến bán chay, các đồ tráng miệng chay thực dưỡng; Heidi mong rằng blog của bà sẽ là một công cũ hữu ích cho mọi người để có được hạnh phúc, sức khỏe dồi dào nhờ các món chay bổ dưỡng của mình.

2. Sprouted Kitchen - Blog của cặp đôi ăn chay nổi tiếng tại Mỹ

Được tạo nên bởi cặp vợ chồng người Mỹ tại California - Sara Forte và Hugh Forte, blog về ăn chay Sprouted Kitchen giống như một "thư viện nhỏ" chất đầy những cách làm món chay ngon, tịnh dưỡng. Từ các món xào; những món bánh pizza chay, hamburger chay; cho đến những món tráng miệng mang phong cách ẩm thực nước ngoài. Sprouted Kitchen là một nơi để bạn có cho bản thân những công thức chay độc đáo, làm tươi mới thực đơn của chính mình.

Với mong muốn truyền tải đến mọi người lối sống ăn chay tích cực, cũng như "mầm sống xanh" của sức khỏe qua ăn chay, Sara Forte và Hugh Forte luôn không ngừng cố gắng, để đưa những chiêm nghiệm tốt đẹp của bản thân, truyền tải tới nhiều người hơn nữa.

3. The Veg Space

Hơn 20 năm ăn chay để có được một cơ thể khỏe mạnh, tâm trí minh mẫn, Kate Ford hiểu ra được những giá trị quý báu mà những món chay đem lại. Chính vì vậy, Kate Ford đã tạo ra một "không gian nhỏ" của chính bản thân mình mang tên "The Veg Space", để cho những người đến đó có thể nhìn ra được cái đẹp, cái giá trị của những món ăn chay. The Veg Space là một blog về ăn chay bạn cần phải ghé thắm, đặc biệt nếu bạn là người yêu các món bánh chay kiểu Tây.

4. The Vegan Society:

Có thể nói, "The Vegan Society" là một website quy tụ đông đảo cộng động những người ăn chay, những người yêu thích ẩm thực chay đến từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Đến với trang web này, không chỉ là về những công thức đồ ăn chay phổ biến trên thế giới, bạn sẽ còn tìm được rất nhiều thông tin bổ ích, làm cho cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa hơn. Tại "The Vegan Society", những lời khuyên về "dinh dưỡng và sức khỏe", những câu chuyện về chay trên khắp thế giới, những bài viết về cuộc sống.v.v. tất cả sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu hơn về con đường chay mình đang đi, để thấy rằng đó không là một lịch ăn, mà đó là cả một lối sống trong cuộc đời.

5. Naturally Ella

Từng là một người nghiện đồ ăn nhanh và các thực phẩm giàu mỡ, con đường đến với đồ chay của Erin Alderson - chủ của trang blog Naturally Ella, không hề dễ dàng chút nào. Chỉ cho đến khi bố của mất vì bệnh tim ở tuổi 45, cô mới nhận ra sự đáng sợ của các thực phẩm dầu mỡ cũng như đồ ăn nhanh. Và đó chính là bước ngoặt đến với đồ chay của Erin.

Erin Alderson - Tác giả của blog Naturally Ella

Khi mới bắt đầu làm blog về ăn chay, Erin gặp khá nhiều rào cản. Tuy nhiên, vượt qua được những khó khăn đó, blog của cô đã thành công và trở thành một trong những trang thông tin về đồ chay "quý giá" đối với cộng đồng người ăn chay. Với những lời khuyên quý giá cho một lối sống ăn chay lành mạnh, các công thức nấu đồ chay ngon và đầy hương vị, và đặc biệt đó chính là một mục riêng nơi Erin hướng dẫn mọi người cách lên chế độ ăn hợp lý; blog của cô đã được sự ủng hộ vô cùng lớn của người ăn chay nói riêng và cộng đồng mạng nói chung.

Là một người ăn chay hoặc yêu thích ẩm thực chay, nếu có thể, hãy dành thời gian quý báu của bản thân để ghé thăm những  "blog về ăn chay nổi tiếng" được quán chay Vị Lai giới thiệu. Vì đó chính là những nơi giúp bạn có cho bản thân những kinh nghiệm, những kiến thức về ăn chay mà bạn chưa biết.

Nguồn: vilai.vn

Ngày đăng: 23/08/2018 | Người đăng:

Thong ke
phone