Lý Ngư Vọng Nguyệt - Hỷ Tước Đăng Mai
Hotline 085 353 5656

Lý ngư vọng nguyệt - Hỷ tước đăng mai

Lấy cảm hứng từ hai bức tranh dân gian nổi tiếng Lý ngư vọng nguyệt và Hỷ tước đăng mai, tầng 1 của Nhà hàng chay Vị Lai được thiết kế với kiến trúc mở , mang tới cho thực khách sự an yên trong một không gian tĩnh lặng hoà mình cùng thiên nhiên.

“Lý ngư vọng nguyệt" (Cá chép trông trăng) là một trong những tác phẩm tuyệt đẹp của nghệ thuật tranh dân gian Việt Nam. Hàm nghĩa của bức tranh muốn nhắn gửi tới mọi người đừng chạy theo hư ảo mà hãy tìm đến những chân giá trị của cuộc sống.

“Hỷ tước đăng mai" (Chim khách đậu trên cành mai) là hình tượng sóng đôi mang ý nghĩa may mắn, báo hiệu điềm lành khi kết hợp với hình ảnh cá chép trông trăng trong "Lý ngư vọng nguyệt" thì điều mà Quán chay Vị Lai muốn gửi gắm tới thực khách qua không gian nhà hàng là cùng hướng đến những điều cát lợi, trân trọng những giá trị tốt đẹp ở ngay hiện tại. 

Với không gian ấm cúng, yên bình và thoáng đãng có sức chứa lên tới 50 người, tầng 1 của nhà hàng ăn chay Vị Lai thích hợp là nơi để đoàn viên với bạn bè, người thân vào các dịp liên hoan, hội họp.

Thong ke
phone