Xuân - Hạ - Thu - Đông - Xuân
Hotline 085 353 5656

Xuân - Hạ - Thu - Đông - Xuân

Lấy cảm hứng về sự tuần hoàn của thời gian, tầng 3 của Quán chay Vị Lai mang tên "Xuân - Hạ - Thu - Đông - Xuân". 

"Mùa xuân có hoa, mùa thu có trăng, mùa hè có gió mát, mùa đông có tuyết, giống như việc không đáng nghĩ thì không nên để trong lòng, miễn là mọi người có thể được tự do, sống nhẹ nhàng bình thản”. Chúng ta không thể thay đổi bản chất của tạo hoá mà chỉ có thể thay đổi quan điểm của mình về cuộc sống. Đó chính là tâm niệm mà Quán ăn chay Vị Lai muốn gửi gắm tới thực khách ở khu vực tầng 3 của nhà hàng.

Đại diện cho mỗi bước chuyển mình nhẹ nhàng của thời gian, ở tầng 3 là hình ảnh của đào, trúc, phong, mai trắng và liễu ẩn mình qua những ô cửa gỗ chia cách đầy tinh tế. Từng không gian sẽ là câu chuyện truyền cảm hứng khác nhau cho thực khách khi tới đây như: sự tươi mới của mùa xuân, sự chính trực mùa hạ, vẻ đẹp dịu dàng của lá phong, phảng phất sắc thu hay sức sống mãnh liệt, tinh khiết của hoa mai khi đông sang và một mùa xuân mới lại bắt đầu với hình ảnh mầm non đâm chồi nảy lộc của nhành liễu. Tất cả như gieo vào lòng người những cảm nhận về quy luật của thời gian và bước đi của tạo hóa.

Với không gian ấm cúng, yên bình và thoáng đãng có sức chứa lên tới 30 người, khu vực tầng 3 của Nhà hàng chay Vị Lai thích hợp là nơi để đoàn viên với bạn bè, người thân qua các dịp gặp mặt, liên hoan, hội nghị.

Thong ke
phone