Cảm nhận của thực khách
Hotline 085 353 5656

Cảm nhận của thực khách

Mỗi nụ cười và sự hài lòng của thực khách là “Vị Lai” cho những nỗ lực hàng ngày của chúng tôi trong việc sáng tạo nên những món ăn ngon cũng như mang tới một không gian thưởng thực ẩm thực chay ấm cúng, tinh tế.

Nguyễn Du

- Bếp Trưởng -

Sự an yên trong tâm hồn và nụ cười hài lòng của thực khách là “Vị Lai” cho những nỗ lực hàng ngày của chúng tôi.

Ngọc Lan

- Nhân Viên -

Mỗi thức uống tại Quán ăn chay Vị Lai giúp khơi dậy vị giác của thực khách để thưởng thức trọn vẹn hương vị các món chay ngon ...

Thành Nam

- Bếp phó -

Nhiệm vụ của tôi là kiểm tra nguyên vật liệu, cắt tỉa rau quả và trang trí để đảm bảo mỗi món ăn của Nhà hàng ăn chay Vị Lai đến tay thực ...

Bếp trưởng và nhân viên của Nhà hàng chay Vị Lai đều là những con người có kinh nghiệm chế biến ẩm thực lâu năm đặc biệt là đồ chay. Không đơn thuần là nấu nướng chúng tôi cảm nhận sâu sắc về lợi ích của việc ăn chay và mong muốn lan toả tinh thần đó tới cộng đồng.

Bằng lòng tận tâm cùng tình yêu ẩm thực vô hạn chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến những món thuần chay tươi ngon làm hài lòng khẩu vị của mọi thực khách. Ban đầu thực khách có thể ngỡ ngàng trước mùi vị mới lạ của món ăn, để rồi dễ dàng tìm ra món khoái khẩu của mình và nhận ra rằng thưởng chay tại Nhà hàng chay Vị Lai cũng chính là thưởng thức những gì thân thuộc, gần gũi nhất trong một không gian thiên nhiên đậm chất văn hóa Việt.

Đặt Bàn

Thong ke
phone